SẢN PHẨM CỦA VTRADE

VIETTEL XMIO

Viettel xMio sẽ biến chiếc TV thông thường nhà bạn trở thành 1 chiếc Smart TV box với nhiều tính năng hấp dẫn và kho ứng dụng phong phú, đa dạng. Cả gia đình cùng xem 150 kênh truyền hình đặc sắc, xem 5.000 phim bom tấn mới nhất, xem bóng đá, hát Karaoke, chơi game, học tập và giải trí ngay trên chiếc TV ở phòng khách. Với Android tv box Viettel xMio X1, kết nối gia đình chưa bao giờ đơn giản như thế!

CLOUD SERVER

Public Cloud là hạ tầng cloud được xây dựng bởi các nhà cung cấp thương mại (Amazon, Rackspace,…) tạo 1 trung tâm dữ liệu khả năng mở rộng cao giúp ẩn đi các hạ tầng phức tạp với khách hàng và cung cấp các dịch vụ khác nhau.

Hybrid Cloud là hạ tầng cloud được xây dựng với thành phần gồm 2 hoặc nhiều hơn các clouds như public và private cloud. Hybrid cloud mang đến điều tốt nhất cho nhiều mô hình triển khai cloud mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

SOFTWARE

Phần mềm tạo máy ảo cho các hệ thống máy tính tương thích chip x86 của Intel. Sản phẩm chính của công ty bao gồm phần mềm ảo hóa VMware Workstation cho máy tình để bàn và VMware ESX server, VMware GSX server cho máy chủ. Các phần mềm tạo máy ảo của VMware được coi là tốt nhất trên thế giới bởi nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như GNU/Linux, Mac OS X và Microsoft Windows

WEB DESIGN

Sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web nhanh chỉ với bốn bước cơ bản. Website được tối ưu với các công cụ tìm kiếm, Website tương thích với các thiết bị di động… Giao diện sang trọng, tiện dụng…Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn…